Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh với phần mềm tiện ích

Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh như thế nào? Làm thế nào để phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ mà không phải tốn kém? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm ra giải pháp phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh.

Làm thế nào để phục hồi thẻ nhớ SD nếu bạn đã thực hiện thao tác format thẻ nhớ? Điều không may mắn luôn xảy ra khi bạn đi chơi với gia đình và chụp một số hình ảnh mang ý nghĩa gia đình vào máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng bạn lại quên chuyển những hình ảnh vào máy tính, một thành viên khác trong gia đình có thể bất cẩn xóa các bức ảnh hoặc định dạng thẻ nhớ của bạn và bạn không có dự phòng cho điều này. Nếu vậy, không có thời gian cho bạn để hối tiếc, bạn cần phải nhanh chóng tìm cách có thể phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh của mình. Bạn hoàn toàn có cơ hội phục hồi các bức ảnh hoặc tập tin quan trọng từ thẻ nhớ bị xóa hay định dạng.

1. Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh là gì?

phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Một thẻ nhớ hoặc bộ nhớ flash card là thiết bị thể rắn lưu trữ với bộ nhớ flash dữ liệu điện tử được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số, máy tính và điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy chơi game và các thiết bị di động, thiết bị điện tử khác. Nó có khả năng cao, có thể lưu trữ cao, hình thức nhỏ,…Việc mất dữ liệu thẻ nhớ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chung quy lại điều bạn cần làm là phục hồi dữ liệu thẻ nhớ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ sử dụng dễ dàng có thể mang dữ liệu bị mất trở lại trong bộ nhớ của thẻ.

2.Cách thực hiện phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh với phần mềm

Với phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ EASEUS có thể thực hiện phục hồi thẻ nhớ bị định dạng và xóa với cách sử dụng dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể thực hiện phục hồi dữ liệu thẻ nhớ máy ảnh hãng Samsung, Integral, Sandisk. Kingston, PNY, Panasonic, Lexar, Verbatim, Sony,…có thể thực hiện phục hồi trong hệ điều hành Windows.

  • Bước 1: Khởi động để chạy phần mềm EASEUS Data Recovery Wizard và chọn các loại tập tin mà bạn muốn khôi phục. Sau đó, bấm vào nút “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

 

  • Bước 2: Chọn thẻ nhớ mà bạn bị mất dữ liệu và bấm vào nút “Scan”, phần mềm sẽ nhanh chóng quét các ổ đĩa được chọn để tìm tất cả các tập tin mà bạn muốn phục hồi.

phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

  • Bước 3: Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tập tin phục hồi được liệt kê từng mục một và chọn những tập tin mà bạn muốn phục hồi. Sau đó, click vào nút “Recovery” để có được chúng trở lại một lần nữa. Ở đây bạn cần lưu tất cả các tập tin phục hồi trên một thiết bị lưu trữ khác để tránh ghi đè dữ liệu.

phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Trong quá trình sử dụng thẻ nhé, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sai, bạn nên chú ý điều này để khỏi phải thực hiện khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Call Now Button