Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android

Bạn vô tình xóa dữ liệu trong điện thoại bao gồm ảnh và video quan trọng. Đừng quá lo lắng và hoảng sợ, bởi có nhiều cách để khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại. Quá trình thực hiện khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại khá đơn giản và dễ dàng thực hiện qua các bước dưới đây.

Điều kiện để cứu dữ liệu thành công

Thời gian cũng được xem là yếu tố quyết định thiết yếu trong quá trình lấy lại dữ liệu. Nghĩa là bạn không được làm thêm điều gì khác vào thiết bị của bạn, tốt nhất là nên tắt điện thoại đi và ngưng sử dụng. Việc ngắt kết nối internet để tránh không cho điện thoại tự động cập nhật các chương trình trước khi có cơ hội phục hồi dữ liệu bị mất trên android.
Các chuyên gia có thể khôi phục được dữ liệu đã xóa hoặc đã format nhiều lần nhưng không thể khôi phục được dữ liệu đã bị ghi đè dù chỉ một lần.

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại – MobiKin Doctor for Android

Nếu bạn muốn sở hữu cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để khôi phục dữ liệu bị mất trên android thì phần mềm MobiKin Doctor for Android chính là một chiếc vé tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ có số điện thoại, địa chỉ liên lạc, tin nhắn, hình ảnh, video… đã bị xóa quay trở lại lập tức.
Dữ liệu điện thoại cũng có thể là một thứ gì đó rất có giá trị trong cuộc sống hàng ngày. Do vậy chọn một chương trình khôi phục dữ liệu an toàn sẽ giúp bạn kiểm soát mọi dữ liệu hữu ích.
Phần mềm này có thể sử dụng với hơn 2.000 thiết bị hiện có của Androis như Samsung, HTC, Motorola, LG, Sony, Asus và nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể xem trước các nội dung trước khi khôi phục dữ liệu để biết chính xác những gì mình đang phục hồi.
Hỗ trợ các các phiên bản hệ điều hành android khác nhau, nhiều loại đầu kết nối khác nhau.

Các bước khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Tải về máy tính phần mềm MobiKin Doctor for Android
Bước 2: Giải nén và cài đặt theo các bước mặc định của phần mềm.
Bước 3: Sau khi đã cài đặt phần mềm này trên máy tính. Bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó Mobikin sẽ yêu cầu truy cập và điện thoại của bạn, Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản.
Bước 4: Khi kết nối thành công điện thoại với máy tính, điện thoại sẽ sự khởi động như trong hình.

Bước 5: Chỉ sau vài giây, Mobikin sẽ nhận diện hoàn toàn thiết bị của bạn. Sau đó quyết định bạn hãy lựa chọn loại dữ liệu mà mình muốn khôi phục. Có những loại dữ liệu như trong hình dưới đây:

Bước 6: Chỉ chưa đến 20s các dữ liệu của bạn sẽ được tím thấy và được Mobikin liệt kê ra trong giao diện của phần mềm.

Bước 7: Sau khi xuất hiện dữ liệu, hãy lựa chọn những dữ liệu cần thiết rồi nhấp chuột vào “recover” để lấy lại.
Nhìn chung, với MobiKin Doctor for Android, mọi thao tác lấy lại dữ liệu đều rất dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài việc cung cấp cho quá trình khôi phục dữ liệu hàng đầu trên điện thoại, MobiKin Doctor for Android còn là một công cụ sao lưu chuyên nghiệp.
Bên cạnh bạn áp dụng cách kết nối trực tiếp điện thoại với máy tính để tiến hành khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại thì bạn còn có thể tháo nhẻ nhớ điện thoại cho vào đầu đọc và kết nối với máy tính. Bằng cách này bạn có thể áp dụng với nhiều chương trình phần mềm khác có tính năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, chúng tôi đã giới thiệu trước đó.
Nếu bạn áp dụng những bước trên và không thành công, hãy mang thẻ nhớ đến các trung tâm cứu dữ liệu để được trợ giúp.

Tham khảo: phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu
Call Now Button